Đăng ký khóa học

Giảm 10% khi đăng ký  học trực tiếp trước ngày khai giảng. Giảm 20% khi đăng ký học online trước ngày khai giảng tại Quận 3, Tân Bình. Giảm 30% cho nhóm đăng ký 5 người trờ lên.

Trung Tâm đào tạo các khóa học kế toán tại tphcm

Khóa học kế toán quận 3Trung Tâm đào tạo các khóa học kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng,... tại Quận 3, Tân Bình, Thủ Đức, Biên Hòa.
Chương trình đào tạo kế toán đã cập nhật chế độ kế toán tài chính mới nhất theo thông tư 200/2014/TT-BTC.

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức đào tạo kế toán, Trung Tâm GEC đã và đang là nơi các bạn trẻ tham gia học các lớp nghiệp vụ kế toán được tổ chức tại nhiều địa điểm trong TP. Hồ Chí Mính như: cơ sở đào tạo kế toán tại quận 3, nghiệp vụ kế toán Tân Bình, khóa học kế toán tại Thủ Đức,...

Xin giới thiệu một vài khóa học uy tín và chất lượng của Trung Tâm.

Khóa học kế toán doanh nghiệp căn bản (4 tháng)

Hiểu được các kiến thức nền tảng về kế toán doanh nghiệp. Hiểu được các kiến thức mới nhất về các luật thuế.
Rất nhiều doanh nghiệp cần 1 kế toán phải biết khai báo thuế, vì đây là phần nhà nước trực tiếp quản lý, kiểm tra và có thời gian quy định hoàn thành. Có thể nói đây là tiêu chuẩn và là điều kiện đầu tiên để doanh nghiệp đón nhận bạn, Còn bạn, bạn đã sẵng sàng chưa để bắt đầu chưa?
Hiện nay chúng ta đều thực hiện việc kê khai thuế trên hệ thống kê khai hỗ trợ doanh nghiệp

Lớp học kế toán

Lớp học kế toán với trang bị hiện đại

Khóa bồi dưỡng kế toán trưởng (2,5 tháng) - Bộ Tài Chính cấp chứng chỉ.

Chương trình đào tạo gồm 11 chuyên đề, theo thông tư mới nhất của bộ tài chính có hiệu lực và áp dụng vào tháng 04/2012.
QĐ 199/04/2012 (Sửa đổi theo thông tư 200/2014TT-BTC chế độ kế toán tài chính mới.)
Về việc đào tạo kế toán trưởng sẽ do bộ tài chính trực tiếp cấp chứng chỉ.

(Đã cập nhật chế độ kế toán tài chính mới nhất theo thông tư 200/2014/TT-BTC)

* Điều kiện để được cấp chứng chỉ kế toán trưởng đỏ của bộ tài chính:
- Đối với người tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng thuộc khối ngành kế toán, kiểm toán, tài chính tín dụng, tài chính ngân hàng: phải có 3 năm kinh nghiệm làm công tác kế toán, có giấy xác nhận thâm niên công tác của cơ quan, tính từ thời gian cấp bằng.
- Đối với người tốt nghiệp trình độ Đại Học thuộc khối ngành kế toán, kiểm toán, tài chính tín dụng, tài chính ngân hàng: phải có 2 năm kinh nghiệm làm công tác kế toán, có giấy xác nhận thâm niên công tác của cơ quan, tính từ thời gian cấp bằng.

Khóa thực hành kế toán tổng hợp trên phần mềm (2 tháng)

Huấn luyện đầy đủ các kỹ năng làm kế toán-khai báo thuế tại một doanh nghiệp.
Cập nhật các thông tin mới nhất về kế toán-khai báo thuế.
Sau khi hoàn tất khoá học sẽ làm được công tác kế toán-khai báo thuế tại một doanh nghiệp.

Thực hành kế toán
Lớp thực hành kế toán của trung tâm

Liên Hệ: 028 2214 2838
Website: www.gec.edu.vn
Các bạn có thể đăng ký học tại: đăng ký trực tuyến hoặc tại địa chỉ:
Quận 3: Trường THCS COLETTE, Số 10 Hồ xuân Hương, P.6 , Quận 3
Thủ Đức: 281A Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức
Tân Bình: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 CMT8, P.4, Q.Tân Bình
Biên Hòa: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

Trung tâm đào tạo kế toán của chúng tôi luôn nâng cao chất lượng khóa học, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại các trường Đại Học trong TP. Hồ Chí Minh, cùng với trang thiết bị học tập hiện đại. Hãy đến với Trung Tâm GEC, bạn sẽ có được kiến thức tốt nhất cho tương lai của bạn.

CÁC CƠ SỞ THUỘC TRUNG TÂM

- Q3: Tư vấn học online, SĐT: (028) 6659 2738
- TB: 544 Cách Mạng Tháng 8 , phường 4, quận Tân Bình
- TĐ: 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức