Đăng ký khóa học

Giảm 20% khi đăng ký học trước ngày khai giảng. Giảm 30% cho nhóm đăng ký 5 người trờ lên.

 

Giới thiệu

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM

I. Tổng quan

Là một trung tâm đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối kinh tế - tài chính. Trung tâm có đội ngũ giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư được đào tạo từ nhiều nguồn các trường, các viện nghiên cứu có uy tín khoa học và chuyên môn trong và ngoài nước. Đây là một trong những điều kiện chính để trung tâm từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao vị thế và uy tín của mình trong xã hội.

 Mục tiêu của Trung tâm là đào tạo, bồi dưỡng và cung cấp cho xã hội các nhà hoạch định chính sách kinh tế, các nhà quản trị doanh nghiệp và các chuyên viên kế toán, kiểm toán, chuyên viên tài chính ngân hàng chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

Trung tâm luôn mở rộng mối quan hệ hợp tác với các trường đại học và các tổ chức trong và ngoài nước, nhằm từng bước hòa nhập công tác đào tạo, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế của đất nước trong tương lai.

II. Sứ mạng – Tầm nhìn

Sứ mạng.

Trung Tâm là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo ngắn hạn, chất lượng cao về kinh tế, quản trị kinh doanh phù hợp với yêu cầu của xã hội, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.

Tầm nhìn

Trung Tâm sẽ trở thành một trung tâm đào tạo và tư vấn về kinh tế, quản trị kinh doanh uy tín, chất lượng và hiệu quả. Trung tâm cung cấp cho học viên môi trường giáo dục, chất lượng tư vấn và phục vụ tốt nhất, tính chuyên nghiệp cao, đảm bảo cho học viên khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế toàn cầu.

III. Giá trị

Thấu hiểu nhu cầu của người học và xã hội.

Quan tâm đến xây dựng đội ngũ quản lý có chuyên môn cao, năng động, có tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp.

Sử dụng công nghệ trong môi trường làm việc, học tập và giảng dạy.

IV. Mục tiêu

Mục tiêu chung:

Giữ vững, phát huy và khẳng định vị thế trọng điểm, phát triển trung tâm GEC thành trung tâm đa ngành về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh, đạt đẳng cấp khu vực nhằm phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, phục vụ có hiệu quả nhu cầu phát triển nhanh và bền vững nền kinh tế - xã hội Việt Nam.

Mục tiêu cụ thể:

Đảm bảo nâng cao chất lượng đào tạo toàn diện, chuẩn hóa đội ngũ giảng dạy và phục vụ, tạo ra sự đột phá về chất lượng đào tạo ở một số ngành mũi nhọn.
Phát triển quan hệ hợp tác, liên kết chặt chẽ và nâng cao vai trò đào tạo, tư vấn trong mạng lưới trung tâm, mở rộng quan hệ hợp tác trao đổi có hiệu quả với các trường đại học, Viện nghiên cứu. Mở rộng ảnh hưởng và không ngừng nâng cao hình ảnh uy tín của trung tâm trong khu vực.
Đào tạo theo chương trình tiên tiến, cập nhật thông tin, thông tư mới ban hành của nhà nước mới nhất, chương trình đào tạo sát với thực tế để học viên sau khi tốt nghiệp nhanh chóng thích ứng với công việc phù hợp.
Tạo ra môi trường học tập tốt giúp học viên tiếp cận và học hỏi các kinh nghiệm,, bí quyết về thành công có chọn lọc từ những giảng viên đào tạo giỏi, thành đạt, làm việc nghiêm túc, có tầm trong bối cảnh hiện nay.
Khơi dậy tư duy tích cực và những ước mơ thành công tốt đẹp trong cuộc sống.

V. Cơ sở trực thuộc

Cơ sở quận 3:
ĐC: Tư vấn học online, SĐT: (028) 6659 2738
ĐT: (028) 6659 2738

Cơ sở Tân Bình:
ĐC: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 Cách mạng tháng 8, Phường 4, Tân Bình (Đối diện bệnh viện Thống Nhất, ngay ngã tư 7 Hiền).
ĐT: (028) 6674 1768

Cơ sở Thủ Đức:
ĐC: Văn phòng tuyển sinh và giới thiệu việc làm, 281A Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức.
ĐT: (028) 2214 2838

Cơ sở Biên Hòa:
ĐC: Số 2 đường Lê Quý Đôn, P.Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện Đại Học Đồng Nai)
ĐT: (0251) 651 5754

Với nhiều cơ sở ở các địa điểm khác nhau giúp cho học viên có thể lựa chọn được nơi học phù hợp với điều kiện sống, học tập và làm việc, tiết kiện thời gian và chi phí.

VI. Chương trình đào tạo:

Các khóa học đào tạo ngắn hạn tại trung tâm:

Kế toán trưởng
Thực hành kế toán và khai báo thuế trên phần mềm MISA và Chừng từ thực tế
Kế toán doanh nghiệp và thực hành khai báo thuế
Khai báo thuế chuyên nghiệp
Chuyên viên quản trị kinh doanh
Chuyên viên xuất nhập khẩu – hải quan
Quản trị nhân sự chuyên nghiệp
Nghiệp vụ thư ký và quản trị văn phòng
Kỹ năng xin việc và viết SYLL
Khóa ứng dụng spss trong nghiên cứu khoa học Lớp 1 và Lớp 2

Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức đào tạo các lớp kỹ năng dành cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức,... có nhu cầu đào tạo, tấp huấn cho nhân viên của mình.

 

VII. Thời gian học các lớp.

Học tối 2, 4, 6 (18h00 – 20h30) hàng tuần.
Riêng cơ sở Biên Hòa học: Tối thứ 7 (18h00 – 20h30) và cả ngày CN (sáng 08h00 – 10h30, chiều 13h30 – 16h30)

VIII. Học phí và Đăng ký học

Mức học phí rẻ và được ưu đãi.
Thủ tục đăng ký học đơn giản, nhanh gọn và dễ dàng. Ngoài ra còn có thể đăng ký trực tuyến giúp cho học viên tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo được hưởng các chính sách ưu đãi như thường.

 

 

CÁC CƠ SỞ THUỘC TRUNG TÂM

- Q3: Tư vấn học online, SĐT: (028) 6659 2738
- TB: 544 Cách Mạng Tháng 8 , phường 4, quận Tân Bình
- TĐ: 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức
- BH: 02 Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện ĐH Đồng Nai)

LIÊN HỆ

  • Hotline: 0909 493 140

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội