Đăng ký khóa học

Giảm 10% khi đăng ký  trước ngày khai giảng. Giảm 30%  cho nhóm đăng ký 5 người trờ lên.

 

ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ LÀM VIỆC BẰNG KPIs THEO ĐINH DẠNG BSC

Đánh giá kết quả làm việcKhóa học đánh giá kết quả làm việc nhằm cung cấp cho học viên những khái niệm, công cụ và các bước cần thiết trong việc đánh giá kết quả làm việc bằng KPIs  theo định dạng BSC. Khóa học này phù hợp với các Cán bộ quản lý  các cấp và nhân viên nhân sự, những người tham gia vào việc quản lý và đánh giá kết quả làm việc của nhân viên.

Xem thêm: ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ LÀM VIỆC BẰNG KPIs THEO ĐINH DẠNG BSC

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

Đào tạo nguồn nhân lưcKhóa học được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ thuật cần thiết trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại các Doanh nghiệp. Khóa học được thiết kế cho cán bộ quản lý các cấp, chuyên viên đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại doanh nghiệp

 

 

Xem thêm: ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

KỸ NĂNG HOẠCH ĐỊNH & KIỂM SOÁT CÔNG VIỆC

Kỹ năng hoạch địnhKhóa học nhằm mục đích cung cấp cho học viên các khái niệm và kỹ thuật cần thiết để hoạch định và tổ chức kiểm soát kết quả thực hiện công việc của nhân viên. Vào cuối khóa học, học viên có thể, xác định mục tiêu và lập kế hoạch thực hiện và kiểm soát kết quả công việc  hiệu quả; Nhân dạng và  đưa ra biện pháp khắc phục và ngăn ngừa các yếu tố gây lãng phí thời gian trong quá trình làm việc.

 

 

 

Xem thêm: KỸ NĂNG HOẠCH ĐỊNH & KIỂM SOÁT CÔNG VIỆC

QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ

Quản lý thời gianKhóa học quản lý thời gian nhằm mục đích cung cấp cho học viên các khái niệm và kỹ thuật cần thiết để quản lý thời gian thông qua việc hoạch định và tổ chức công việc cá nhân thành công. Vào cuối khóa học, học viên có thể, Nhận thức tầm quan trọng và  biết yêu quý thời gian; Lập kế hoạch làm việc và tổ chức công việc cá nhân hiệu quả; Nắm vững các cách thức khắc phục các yếu tố gây lãng phí thời gian trong công việc.

Xem thêm: QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ

KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Kỹ năng bán hàngKhóa học nhằm mục đích cung cấp cho các học viên các khái niệm, công cụ và các bước cần thiết để bán hàng thành công trong một môi trường kinh doanh mang tính cạnh tranh. Vào cuối khóa học, học viên có thể hiểu được các khái niệm cơ bản và quy trình bán hàng chuyên nghiệp; Xác định các tiêu chuẩn của các bước bán hàng và của một người bán hàng chuyên nghiệp;

Xem thêm: KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

KỸ NĂNG QUẢN LÝ

Kỹ năng quản lýKhóa học được thiết kế nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để phát triển năng lực quản lý trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Vào cuối khóa, học viên có thể tổ chức thông tin trong sản xuất và kiểm soát kết quả thực hiện Tổ trưởng sản xuất.; Quản lý năng suất lao động để hoàn  thành nhiệm vụ. Quản lý chất lượng theo Iso 9000-2008 trong tổ sản xuất như thế nào cho hiệu quả.

Xem thêm: KỸ NĂNG QUẢN LÝ

XÂY DỰNG TỰ ĐIỂN NĂNG LỰC NHÂN VIÊN

Xây dựng tự điểnKhóa học nhằm mục đích cung cấp cho các học viên các khái niệm, công cụ và các bước cần thiết để xây dựng và sử dụng Tự điển năng lực nhằm xây dựng thành công  nguồn nhân lực giỏi trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh. Vào cuối khóa học, học viên có thể hiểu được các khái niệm cơ bản và tiến trình xây dựng Tự điển năng lực; Biết cách xác định năng lực cho từng vị trí trong doanh nghiệp.

Xem thêm: XÂY DỰNG TỰ ĐIỂN NĂNG LỰC NHÂN VIÊN

KỸ NĂNG QUẢN LÝ KHO BÃI

Kỹ năng quản lý khoKhóa học nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, khái niệm và kỹ thuật cần thiết để hướng dẫn công việc cho Thủ kho, nhân viên kho . Vào cuối khóa học, học viên có thể Hiểu rõ vai trò và tầm quan trọng của người quản lý kho bãi chuyên nghiệp ; Nắm vững các loại kho bãi và công dụng trong lưu trữ và cung ứng hàng hóa; Biết cách tổ chức mặt bằng  kho bãi và sắp xếp hệ thống  kệ giá chứa hàng. Biết cách sử dụng mã số định vị, mã số, mã vạch hàng hóa trong quản trị kho bãi.

Xem thêm: KỸ NĂNG QUẢN LÝ KHO BÃI

KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

Kỹ năng giao tiếpKhóa học nhằm mục đích cung cấp cho học viên những kiến thức, khái niệm và kỹ thuật cần thiết để xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ trong công việc một cách hiệu quả thông qua giao tiếp. Vào cuối khóa học, học viên có thể xác định các tiêu chuẩn, các yếu tố, các cách thức và thái độ tích cực giúp giao tiếp hiệu quả; Biết cách giao tiếp hiệu quả với các khách hàng;

Xem thêm: KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

CÁC CƠ SỞ THUỘC TRUNG TÂM

- Q3: 10 Hồ Xuân Hương, phường 6 , quận 3
- TB: 544 Cách Mạng Tháng 8 , phường 4, quận Tân Bình
- TĐ: 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức
- BH: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

LIÊN HỆ

  • Hotline: 0909 493 140 - (028) 2214 2838

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội