QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Học quản trị nhân sựKhóa học quản trị nhân sự cung cấp những kiến thức cô đọng và rất cần thiết. Nhiều người cho rằng công tác nhân sự gây nhiều phiền toái, can thiệp vào các bộ phận khác, không giúp ích gì cho công việc của họ, nhưng trong hệ thống tổ chức doanh nghiệp ngoài vốn chiến lượt thì nhân sự là một trong những nguồn lực chính và quan trọng nhất. Vậy người làm công tác nhân sự nên nhìn nhận vấn đề này như thế nào? Các doanh nghiệp hàng đầu thường cố gắng để tạo sự cân bằng giữa tính chất nhất quán và sự sáng tạo. Để đạt được mục tiêu này, họ dựa vào một số tài sản lớn nhất của mình đó chính là “nguồn nhân lực”.

QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

- Giảm 10% cho các học viên đăng ký học trực tiếp trước ngày khai giảng.

- Giảm 20% cho các học viên đăng ký học online tại Quận 3, Tân Bình.

- Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.

=>TP.HCM: 15/03/2024
=>Biên Hòa: 16/03/2024

*MỤC TIÊU:

Làm thế nào để xây dựng hệ thống lương thưởng đãi ngộ, cũng như chế độ phúc lợi, để động viên sự nỗ lực cống hiến của nhân viên là 1 công việc hết sức khó khăn và phức tạp.
Nếu không hiệu quả dễ dàng xảy ra tình trạng dựa dẫm, so đo, ghanh ghét của nhân viên trong doanh nghiệp làm cho nhân tài chán nản ra đi.
Bạn muốn trở thành 1 nhà quản trị nhân sự giỏi, để hoàn thành các mục tiêu chiến lược mà doanh nghiệp đặt ra,
Khóa học quản trị nhân sự trang bị những kiến thức tổng hợp thực tế, cũng như những yêu cầu vừa nêu trên, từ các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi trong lĩnh vực nhân sự trực tiếp giảng dạy và cung cấp những kinh nghiệm thực tế.

I. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Luật lao động
- Giới thiệu các quy trình mới nhất cũng như hướng thi hành bộ luật lao động mới nhất.
- Hướng dẫn các kỹ năng sữ dụng các quy định của pháp luật lao động trong hoạt động quản lý lao động tại DN như: Thử việc, học việc, giao kết, cũng như chấm dứt hợp đồng lao động,
- Hướng dẫn các quy định về thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi.
- Cách thức xây dựng nội quy lao động và trình tự thủ tục áp dụng. Kỷ luật lao động.
- Kỹ năng giải quyết tranh chấp lao động.

Quản trị nhân sự
- Chiến lược nguồn nhân lực / HR STRATEGY
- Hoạch định nguồn lực cần thiết, tuyển dụng bổ nhiệm nhân sự.
- Thiết kế mô tả và phân tích công việc.
- Đánh giá kết quả công việc KPIs/BSC.
- Đào tạo phát triển và xây dựng lộ trình công danh.

Phát triển hệ thống Lương-Thưởng - vấn đề cốt lõi trong quản trị nhân sự.
- Vai trò tiền lương, tầm quan trọng của lương thưởng.
- Định mức lao động trả lương
- Xãy dựng đơn giá tiền lương
- Lựa chọn các hình thức trả lương cho công nhân.
- Xây dựng hệ thống lương 3P cho quản lý và nhân viên văn phòng.
- Phương pháp xây dựng chính sách lương thưởng trong doanh nghiệp.

Phát triển văn hóa doanh nghiệp
- Khái niệm về văn hóa doanh nghiệp, cách thức tổ chức về văn hóa doanh nghiệp trong doanh nghiệp liên doanh và nước ngoài.
- Kỹ năng lãnh đạo, tổ chức và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.
- Định hướng và hoạch định các nguồn lực xây dựng văn hóa doanh nghiệp.
- Phát triển kỹ năng giao tiếp và hoạch định công việc, thông qua các chương trình thảo luận tại lớp và đánh giá VNDN tại các công ty Nhật Bản.
- Thực hành trở thành chuyên viên tư vấn phát triển VHDN, vì mục tiêu phát triển bền vững tại doanh nghiệp.
- Văn hóa doanh nghiệp giá trị cốt lõi quyết định sự thành bại của DN, xây dựng VHDN hôm nay nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp trong tương lai.

Nghệ thuật và Tâm lý giao tiếp (Tâm lý quản lý – Nghệ thuật lãnh đạo - xử lí xung đột)
- Khái niệm về tâm lý, tìm hiểu về quá trình giao tiếp căn bản, các hành vi giao tiếp của con người.
- Tâm lý quản lý cung cấp những kiến thức kỹ năng chung nhất để làm việc giữa con người với con người trong quản lý, cũng như nhà quản lý với nhân viên.

Nghiệp vụ bảo hiểm xã hội
- Giải quyết các chế độ bảo hiểm xã hội.
- Hồ sơ về bảo hiểm xã hội.
- Bảo hiểm thất nghiệp - Cách thức chi trả cho người lao động.

II. THỜI GIAN HỌC: 2,5 tháng

III. HỌC PHÍ / KHÓA: 3.000.000 VNĐ - 20% = 2.400.000VNĐ

* Học phí trên chỉ áp dụng cho một số cơ sở, xem học phí của cơ sở mà bạn muốn học, nhấp vào link bên dưới:
>> Khai giảng cơ sở Quận 3
>> Khai giảng cơ sở Tân Bình
>> Khai giảng cơ sở Thủ Đức
>> Khai giảng cơ sở Biên Hòa

IV. ĐỊA ĐIỂM HỌC:

Cơ sở Quận 3: Xem sơ đồ CSQ3
ĐC: Tư vấn học online, SĐT: (028) 6659 2738
ĐT: (028) 6659 2738

Cơ sở Tân Bình: Xem sơ đồ CSTB
ĐC: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 Cách mạng tháng 8, Phường 4, Tân Bình (Đối diện bệnh viện Thống Nhất, ngay ngã tư 7 Hiền)
ĐT: (028) 6674 1768

Cơ sở Thủ Đức: Xem sơ đồ CSTĐ
ĐC: Văn phòng tuyển sinh và giới thiệu việc làm, 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Cơ sở Biên Hòa: Xem sơ đồ CSBH
ĐC: Số 2 đường Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện Đại Học Đồng Nai)
ĐT: (0251) 651 5754 - (028) 2214 2838
Thời gian học: chiều thứ 7 (18h00 - 20h30) và cả ngày chủ nhật (sáng: 08h00 - 10h30; chiều 13h30 - 16h30) hàng tuần

Quyền lợi của học viên khi đăng ký trực tuyến:

- Học viên không cần lên trung tâm đăng ký trước, tiết kiệm được thời gian mà vẫn được giảm học phí.
- Được lựa chọn trung tâm học thuận tiện cho mình nhất.
- Được chọn ngày khai giảng thích hợp với thời gian của mình.
- Được tư vấn lựa chọn khóa học phù hợp với công việc của mình.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN