Đăng ký khóa học

Giảm 10% khi đăng ký  trước ngày khai giảng. Giảm 30%  cho nhóm đăng ký 5 người trờ lên.

 

CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING

Chương trình team buildingTeam building là khóa học cần thiết cho hầu hết các công ty hay các sinh viên đang ngồi trên ghế giảng đường vì trong đó cần có sự phối hợp làm việc của các cá nhân và bộ phận khác nhau trong cùng một tổ chức, trong cùng lớp học, trường học hay kết nối (nói cách khác là xây dựng mối quan hệ tốt đẹp) với nhau.

 


CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING

TEAM BUILDING

Team building (Xây dựng đội ngũ) là gì?
Team building thực chất là một khóa học (thông thường được tổ chức ngoài trời) dựa trên các trò chơi khác nhau để cho sinh viên (những người tham gia) trải nghiệm các tình huống trước sau dựa trên các câu hỏi của giảng viên (Facilitator) để rút ra các bài học thực tiễn trong học tập, trong công việc, nhằm điều chỉnh thái độ và hành vi cá nhân trong khi học tập và làm việc chung với nhau cùng hướng đến mục tiêu chung nào đó trong cuộc sống hoặc đúc rút những bài học kinh nghiệm riêng cho cá nhân mình.
Những tổ chức nào cần thực hiện Team building?
Team building là khóa học cần thiết cho hầu hết các công ty hay các sinh viên đang ngồi trên ghế giảng đường vì trong đó cần có sự phối hợp làm việc của các cá nhân và bộ phận khác nhau trong cùng một tổ chức, trong cùng lớp học, trường học hay kết nối ( nói cách khác là xây dựng mối quan hệ tốt đẹp) với nhau. Team building lại càng thực sự cần thiết cho những trường lớp mới thành lập hay các tổ chức( những ai đó mới biết nhau, còn mắc cỡ, còn bở ngỡ thẹn thùng trong giao tiếp,..hay ở đó xuất hiện những mâu thuẫn và thiếu đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên và bộ phận hay trong cùng một lớp học). Đây còn là dịp để cho các thành viên, các sinh viên hiểu biết và tăng cường mở rộng kết nối và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống hiện tại, tích lũy tình bạn “ tri kỷ” cho mình tạo nên mối quan hệ tốt đẹp cho tương lai.
Một số chương trình team buiding tiêu biểu:
- Xây dựng đội nhóm vững mạnh, tạo liên kết và vượt lửa đến thành công.
- Kỹ năng quản lý và lãnh đạo – hội nhập thế giới phẳng.
- Kỹ năng khơi dậy tinh thần tư duy tích cực – khám phá sức mạnh bản thân

Kết quả của Team building là gì?
Sau một khóa học team building, các ý nghĩa thường được rút ra là:
· Việc giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn, nhất là đối với các sinh viên không cùng chung một lớp, một ngành, một trường hoặc những người cùng chung chí hướng chưa hay ít có dịp làm việc chung với nhau.
· Thực tập trở thành “Team leader” thông qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công công việc, bố trí, sắp xếp các thành viên và tài nguyên hợp lý để hướng đội đến việc đạt mục tiêu chung.
· Dựa trên sức mạnh tập thể để sáng tạo và đưa ra các giải pháp nhằm xác định và giải quyết vấn đề hiệu quả và khoa học.
· Nhận biết tính cách, hành vi của các thành viên khác trong đội, điểm mạnh và điểm yếu của từng người để cùng bổ sung, góp ý, khen thưởng và phối hợp với nhau học tập và làm việc tốt hơn.
· Xây dựng được tinh thần đoàn kết, niềm tin lẫn nhau, tính cạnh tranh lành mạnh giữa các đội với nhau, nhận ra được “bức tranh toàn diện” và hướng đến thành công chung của tập thể của mình ( đối với cấp lãnh đạo tổ chức rất cần điều này)
· Tạo ra bầu không khí thư giãn, thoải mái, vừa vui vừa học để giảm stress trong những ngày tháng học tập vừa qua hay những công việc đầy trách nhiệm hàng ngày của mình.

Công tác tổ chức khóa học Team building như thế nào?
Thông thường khóa học Team building thường được các trường học tổ chức kết hợp với chuyến tham quan, nghĩ mát hàng năm cho sinh viên của mình. Họ sẽ thuê các đơn vị chuyên nghiệp thực hiện chương trình Team building. Sau khi thực hiện xong Team building, họ sẽ tiếp tục các chương trình riêng các khóa học tại trường.
Số luợng học viên tham gia Team building lý tưởng là từ 80 đến 100 người cùng chí hướng và tham vọng thành công, cuộc sống tích cực và luôn có khát vọng để vươn đến thành công trong cuộc sống. Dụng cụ là một vấn đề quan trọng không thể thiếu trong các chương trình Team building, số người tham gia càng đông, dụng cụ càng nhiều và cồng kềnh vì thế đơn vị tổ chức Team building luôn cần một đội ngũ nhân viên chuẩn bị và hỗ trợ trước và trong thời gian thực hiện Team building. Team building có thể kết hợp thêm chương trình “Gala dinner” thực hiện trong buổi cơm tối để tạo thêm niềm vui, hiểu biết và đoàn kết.
Tinh thần đồng đội - thái độ và phong cách làm việc
Trong các khóa đào tạo Team Building, sau mỗi trò chơi Ban tổ chức thường đặt cho các bạn tham gia vài câu hỏi để suy nghĩ và trả lời nhằm rút ra những bài học kinh nghiệm cho việc học, cho công việc và cho cuộc sống của mình.

Một số hình ảnh:

hoạt động teambuiding

khóa học teambuilding

trò chơi teambuiding

Sinh hoạt team

Sinh hoạt teambuiding

 

CÁC CƠ SỞ THUỘC TRUNG TÂM

- Q3: 10 Hồ Xuân Hương, phường 6 , quận 3
- TB: 544 Cách Mạng Tháng 8 , phường 4, quận Tân Bình
- TĐ: 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức
- BH: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

LIÊN HỆ

  • Hotline: 0909 493 140 - (028) 2214 2838

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội