Đăng ký khóa học

Giảm 10% khi đăng ký  học trực tiếp trước ngày khai giảng. Giảm 20% khi đăng ký học online trước ngày khai giảng tại Quận 3, Tân Bình. Giảm 30% cho nhóm đăng ký 5 người trờ lên.

 

Học kế toán ngắn hạn bồi dưỡng kiến thức

hocketoanTrong thời buổi hiện nay, khi các trường Đại Học lớn nhỏ không đảm bảo hết được sinh viên khi ra trường đã vững kiến thức chuyên ngành, và có thể tự tin làm việc tại các công ty.
Để giúp các sinh viên củng cố kiến thức nền tảng cũng như tự tin hơn khi xin việc làm, bên cạnh đó cũng giúp một số sinh viên muốn làm việc ở chuyên ngành khác chuyên ngành mình đã học khi có nhu cầu. Trung Tâm GEC tổ chức các lớp học kế toán ngắn hạn, các lớp chuyên ngành kinh tế nhằm giúp những ai có nhu cầu có được kiến thức vững vàng hơn. Với chứng chỉ tốt nghiệp sẽ do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Phát Triển trực thuộc Trường ĐH Kinh Tế TPHCM cấp.

 

Chúng tôi có các lớp học kế toán ngắn hạn như sau:
Lớp kế toán căn bản:
1- Khóa học kế toán doanh nghiệp và khai báo thuế, thời gian học: 4,5 tháng
- Các lớp kế toán căn bản dành cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu về kế toán hoặc những ai chưa vững kiến thức kế toán, muốn ôn lại các kiến thức kế toán để phục vụ cho công việc của mình.
- Khóa học kế toán căn bạn sẽ giúp các bạn nắm được kiến thức nền tảng, hệ thống được vấn đề cốt yếu trong kế toán.

lophocketoan

Lớp kế toán nâng cao:
1- Thực hành kế toán vá thuế trên chứng từ thực tế, thời gian học: 2 tháng
- Lớp kế toán nâng cao dành cho những ai đã nắm vững kiến thức căn bản về kế toán, và muốn thành thạo các công việc, cách sử dụng phần mềm kế toán để tự tin hơn khi làm việc tại các công ty.
- Khóa học thực hành kế toán và thuế sử dụng các chứng từ thực tế của doanh nghiệp đang hoạt động, giúp các học viên theo sát được vế thực tế. Bên cạnh đó, hướng dẫn các học viên sử dụng các phần mềm ứng dụng trong kế toán, giúp làm việc hiệu quả hơn.

Kế toán thực hành

2- Lớp kế toán trưởng, thời gian học: 3 tháng
- Là chương trình đào tạo theo quy định của Bộ Tài Chính, giúp các kế toán trưởng của công ty bồi dưỡng kiến thức cần thiết, nắm được các luật thuế mới, để áp dụng cho công việc.
- Riêng lớp kế toán trưởng thì chứng chỉ sẽ do Bộ Tài Chính trực tiếp cấp chứng chỉ, và chứng chỉ này có giá trị cao nhất khi làm kế toán trưởng tại các công ty.
Xem điều kiện cấp chứng chỉ của bộ tại chính tại: Điều kiện kế toán trưởng

Học kế toán ngắn hạn ở đâu?
Nhằm phục vụ việc đào tạo tốt hơn và gần hợn, giúp học viên thuận tiện đi lại, hiện tại chúng tôi có các cơ sở đào tạo tại các quận như sau:
Địa điểm 1: Trường THCS COLETTE, Số 10 Hồ xuân Hương, P.6 , Quận 3(Đối diện tượng đài Thích Quảng Đức)
ĐT: (08) 2214 2838
Địa điểm 2: Văn phòng tuyển sinh và giới thiêu việc làm, 281A Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q. Thủ Đức Học tại Trường trung cấp nghề Thủ Đức
ĐT: (08) 2214 2838
Địa điểm 5: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 CMT8, P.4, Q. Tân Bình (Đối diện bệnh viện Thống Nhất, ngay ngã tư Bảy Hiền)
ĐT: (08) 2214 2838 - 2240 7947
Địa điểm 6: Trường THPTchuyên Lương Thế Vinh, P.Tân Hiêp, Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện Đại Học Đồng Nai)
ĐT: (061) 651 3977

Ngoài ra, chứng tôi còn tổ chức các lớp khác thuộc lĩnh vực kinh tế, tài chính như: Quản trị kinh doanh, Nghiệp vụ thư ký, xuất nhập khẩu, quản trị nhân sự,....
Các khóa học được khai giảng hàng tháng, tham khảo tại: Khai giảng khóa học

CÁC CƠ SỞ THUỘC TRUNG TÂM

- Q3: Tư vấn học online, SĐT: (028) 6659 2738
- TB: 544 Cách Mạng Tháng 8 , phường 4, quận Tân Bình
- TĐ: 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức
- BH: 02 Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện ĐH Đồng Nai)

LIÊN HỆ

  • Hotline: 0909 493 140

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội