Đăng ký khóa học

Giảm 10% khi đăng ký  trước ngày khai giảng. Giảm 30%  cho nhóm đăng ký 5 người trờ lên.

 

Học kế toán ngắn hạn bồi dưỡng kiến thức

hocketoanTrong thời buổi hiện nay, khi các trường Đại Học lớn nhỏ không đảm bảo hết được sinh viên khi ra trường đã vững kiến thức chuyên ngành, và có thể tự tin làm việc tại các công ty.
Để giúp các sinh viên củng cố kiến thức nền tảng cũng như tự tin hơn khi xin việc làm, bên cạnh đó cũng giúp một số sinh viên muốn làm việc ở chuyên ngành khác chuyên ngành mình đã học khi có nhu cầu. Trung Tâm GEC tổ chức các lớp học kế toán ngắn hạn, các lớp chuyên ngành kinh tế nhằm giúp những ai có nhu cầu có được kiến thức vững vàng hơn. Với chứng chỉ tốt nghiệp sẽ do Trường ĐH Kinh Tế TPHCM cấp.

Xem thêm: Học kế toán ngắn hạn bồi dưỡng kiến thức

Vai trò của nhà nước đối với phát triển nông thôn

nong-thon

Theo các lý thuyết, Nhà nước có vai trò không thể thiếu được đối với phát triển nông thôn, thể hiện qua các can thiệp ở các lĩnh vực khác nhau:

I/ Mục tiêu của Nhà nước khi can thiệp vào quá trình chuyển đổi nông thôn

Các chính sách phát triển nông thôn được Nhà nước tiến hành nhằm tối đa hóa phúc lợi của xã hội và hướng đến việc kích thích tăng trưởng kinh tế nhanh song song với xóa đói giảm nghèo một cách tích cực cho khu vực nông thôn. Tuy nhiên, các chính sách này thường có tính nhị nguyên, mà không phải bao giờ cũng đạt được sự thống nhất một cách trọn vẹn.

Xem thêm: Vai trò của nhà nước đối với phát triển nông thôn

Kế toán chênh lệch tỷ giá

Chênh lệch tỳ giáHướng dẫn thực hiện TT 200

KẾ TOÁN CHÊNH LỆCH TỶ GIÁ

ThS Nguyễn Thành Long

            Trong phần này chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu đến quí các bạn về những điểm mới và thay đổi trong thông tư 200/TT/BTC ngày 22/12/2014 về hướng dẫn thực hiện chế độ kế toán mới thay thế QĐ 15 và TT 244. Ở bài viết này chúng ta sẽ đề cập vấn đề tương đối khó của kế toán đó là kế toán chênh lệch tỷ giá.

Xem thêm: Kế toán chênh lệch tỷ giá

Tổ chức nghề nghiệp kế toán và quản lý

Tổ chức kế toánSửa đổi, bổ sung luật kế toán

Tổ chức nghề nghiệp kế toán và quản lý nhà nước đối với lĩnh vực kế toán

Trong phần này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những nội dung dự kiến sửa đổi của luật kế toán về tổ chức nghề nghiệp kế toánvề quản lý nhà nước đối với lĩnh vực kế toán của luật kế toán dự kiến thông qua vào tháng 5/2015 và áp dụng từ ngày 01/01/2016.

Xem thêm: Tổ chức nghề nghiệp kế toán và quản lý

Trách nhiệm pháp luật của đơn vị kế toán

trách nhiệm của đơn vị kế toánSửa đổi bổ sung luật kế toán

Trách nhiệm của người đại diện pháp luật của đơn vị kế toáncung cấp dịch vụ kế toán

 

Trong phần này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những nội dung dự kiến sửa đổi của luật kế toán  về trách nhiệm của người đại diện pháp luật của đơn vị kế toán và về cung cấp dịch vụ kế toáncủa luật kế toán dự kiến thông qua vào tháng 5/2015 và áp dụng từ ngày 01/01/2016.

Xem thêm: Trách nhiệm pháp luật của đơn vị kế toán

Tính công khai minh bạch và công tác kiểm tra kế toán

Kiểm tra kế toánSửa đổi bổ sung luật kế toán: Tăng cường tính công khai minh bạch và công tác kiểm tra kế toán
Trong phần này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những nội dung dự kiến sửa đổi của luật kế toán về việc tăng cường tính công khai, minh bạch và về công tác kiểm tra kế toán của luật kế toán dự kiến thông qua vào tháng 5/2015 và áp dụng từ ngày 01/01/2016.

Xem thêm: Tính công khai minh bạch và công tác kiểm tra kế toán

NHỮNG ĐIỀU CÂN BIẾT CỦA NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

Cần biết khi báng hàngNhân viên bán hàng cần viết và hiểu các điểm sau.
1. Cần biết và đồng nhất mình với công ty
Hầu hết công ty đều dành phần đầu chương trình huấn luyện để mô tả mục tiêu, lịch sử, tổ chức các cấp thẩm quyền của công ty, các lãnh đạo chủ chốt, cơ cấu tài chánh và các tiện nghi của công ty, các sản phẩm và khối lượng hàng bán.

Xem thêm: NHỮNG ĐIỀU CÂN BIẾT CỦA NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

Phương pháp nhận dạng các khoản chênh lệch tạm thời

Phương pháp xác định chênh lệchPHƯƠNG PHÁP NHẬN DẠNG CÁC KHOẢN “CHÊNH LỆCH TẠM THỜI” KHI XÁC ĐỊNH THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP HOÃN LẠI

TS. Bùi Công khánh

Khi Luật kế toán được ban hành và có hiệu lực từ ngày 1/1/2004, kèm theo đó Bộ Tài Chính đã ban hành Quyết định 12/2005/QĐ-BTC ngày 15/2/2005 công bố nội dung Chuẩn mực kế toán Việt Nam số 17 “Thuế thu nhập doanh nghiệp” (VAS-17), Thông tư số 20/2006/TT-BTC ngày 20/03/2006 hướng dẫn chi tiết nội dung kế toán của VAS-17 và Quyết định 15/2006/QĐ-BTC ngày 20/03/2006 về chế độ kế toán doanh nghiệp đã tạo hành lang pháp lý cho công tác kế toán về thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) trở nên hoàn thiện hơn.

Xem thêm: Phương pháp nhận dạng các khoản chênh lệch tạm thời

MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ MÔ HÌNH ĐÁNH GIÁ

mo-hinh-dgMỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ VẬN DỤNG MÔ HÌNH ĐÁNH GIÁ THÀNH QUẢ THỰC HIỆN TRONG CÁC DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

TS. Bùi Công Khánh

Cùng với xu thế phát triển chung của nền kinh tế thế giới, quy mô hoạt động của doanh nghiệp ở Việt Nam ngày càng lớn mạnh đòi hỏi phải cải tiến về công tác quản trị doanh nghiệp, vai trò của kế toán ngày càng trở nên quan trọng hơn, không những kế toán góp phần vào việc quản trị doanh nghiệp một cách hiệu quả mà còn cung cấp những thông tin giúp cho nhà quản lý cân bằng các mối quan hệ giữa doanh nghiệp các bên có lợi ích có liên quan. Sự cân bằng đó có được là do doanh nghiệp xây dựng được các mô hình đánh giá thành quả thực hiện và trách nhiệm giải trình của quản lý, trên cơ sở đó điều tiết và phân phối các lợi ích một cách công bằng giữa các bên liên quan.

Xem thêm: MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO HIỆU QUẢ MÔ HÌNH ĐÁNH GIÁ

Sửa đổi về các hành vi bị cấm và về hóa đơn bán hàng

Hành vi bị cấmSửa đổi bổ sung luật kế toán

Sửa đổi về các hành vi bị cấm và về hóa đơn bán hàng

Trong chuyên mục này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những nội dung dự kiến sửa đổi của luật kế toán về những hành vi bị cấm và những thay đổi về hóa đơn bán hàng của luật kế toán dự kiến thông qua vào tháng 5/2015 và áp dụng từ ngày 01/01/2016.

Xem thêm: Sửa đổi về các hành vi bị cấm và về hóa đơn bán hàng

Lớp học nghiệp vụ kinh tế và giải đáp một số thắc mắc.

Đào tạo nghiệp vụ kinh tếVừa qua Trung Tâm GEC đã nhận được một số thắc mặc của các bạn học viên, về các lớp học nghiệp vụ kinh tế ngắn hạn tại các cơ sở đào tạo của chúng tôi. Trung Tâm xin chia sẽ và giải đáp các thắc mắc như sau:

 

 

 

Xem thêm: Lớp học nghiệp vụ kinh tế và giải đáp một số thắc mắc.

CÁC CƠ SỞ THUỘC TRUNG TÂM

- Q3: 10 Hồ Xuân Hương, phường 6 , quận 3
- TB: 544 Cách Mạng Tháng 8 , phường 4, quận Tân Bình
- TĐ: 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức
- BH: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

LIÊN HỆ

  • Hotline: 0909 493 140 - (028) 2214 2838

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Kết nối với chúng tôi trên mạng xã hội